Marian Rivera lộ ảnh nóng vạn người mê cực căng

marian 9

Marian Rivera lộ ảnh nóng khi tham gia một chương trình dành cho thiếu nhi. Do không cẩn thận trong khâu trang phục nên đã xảy ra sự việc trên.

Marian Rivera là người đẹp Philippines sinh năm 1984, cô rất nổi tiếng và được giới trẻ biết đến với khuôn mặt xinh như búp bê và thân hình sexy nóng bỏng.

Ngoài vẻ đẹp ra thì cô còn có khả năng diễn xuất chuyên nghiệp vì vậy mà cô nhanh chóng chiếm được cảm tình của Fan hâm mộ trong nước và thế giới.

Marian Rivera lộ ảnh nóng
Marian Rivera lộ ảnh nóng trong một chương trình

BST Marian Rivera lộ ảnh nóng cực căng

Marian Rivera lộ ảnh nóng
Marian Rivera lộ ảnh nóng trong một lần chat Skype
marian 2
Body chuẩn căng đét của Marian Rivera
một cơ thể cân đối của Marian Rivera
Marian đầy khiêu gợi
Marian với body nóng bỏng
Marian Rivera tươi tắn trong bộ bikini
Marian Rivera Lộ ảnh nóng

Marian Rivera sinh năm 1984, cô là diễn viên, người mẫu nổi tiếng ở Philippines. Cô nàng là sự kết hợp 2 nét đẹp lai Tây Ban Nha – Philippines. Marian Rivera được xem biểu tượng của phụ nữ xinh đẹp, thông minh và tài giỏi.

Diễn viên Marian Rivera tốt nghiệp trường De La Salle University ngành tâm lí học. Sau đó vào năm 2005 cô chính thức gia nhập vào giới showbiz. Cô đã nhiều thành công qua bộ phim ”Vũ điệu hoang dã” (năm 2015), “Người cá” (năm 2008). Những bước ngoặc trong sự nghiệp diễn xuất đã đưa cô trở thành “viên ngọc thô” của làng giải trí Philippines.

Marian Rivera nổi tiếng với tài diễn xuất bấm sinh không qua trường lớp đào tạo. Ngoài ra Người đẹp “xứ nghìn đảo” còn sở hữu nhan sắc tuyệt phẩm giai nhân. Cô được mệnh danh “Mỹ nhân đẹp nhất philippines” tính đến thời điểm nay.

Marian Rivera với nét đẹp hài hòa, khuân mặt hội tụ nét đẹp lai tây quý phái vẻ đẹp tất cả những đàn ông châu á ao ước.Qquả thật xứng với danh hiệu “Mỹ nhân đẹp nhất philippines”. 

Marian Rivera theo đổi phong cách thời trang sang trọng nhưng cũng không kém phần sexy gợi cảm. Mỹ nhân thường xuyên xuất hiện với bikini nóng bỏng kheo trọn đường cong nuột nà vạn người mê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *