Cách tính xác suất roulette để đặt cược giành chiến thắng

Làm thế nào để tính xác suất roulette và mang lại chiến thắng cho người chơi? Bởi hiện nay có rất nhiều trò chơi theo hình thức roulette được nhiều người lựa chọn. Tất nhiên, mỗi một trò chơi đều có quy luật và xác suất thắng nhất định. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Cách tính roulette để tăng khả năng trúng thưởng

Khi con quay roulette lăn bánh thì những người chơi nghiệp dư sẽ chờ đợi may mắn chiếu tới mình. Nhưng với những người chơi chuyên nghiệp thì đó là việc học sẽ tính xác suất thắng trong mỗi lựa chọn đặt cược.

Cách tính xác suất roulette sẽ thắng trong mỗi lựa chọn đặt cược
Cách tính xác suất roulette sẽ thắng trong mỗi lựa chọn đặt cược
Bởi vì cùng không gian và kích thước nên khả năng bóng rơi vào các con số là như nhau. Vì vậy sẽ có những biến ngẫu nhiên rời rạc hoặc có những tính toán về xác suất cũng như giá trị kỳ vọng vào các nhóm số, và mỗi con số. Do đó, chúng ta có thể lựa chọn theo những cách dưới đây để tăng tỷ lệ thắng.

Cách tính con số dễ trúng

Bởi 12 con số từng dãy đã được chia nhỏ gồm dãy 1, 2, 3; dãy 4, 5, 6; dãy 7, 8, 9.

Theo kinh nghiệm của những người chơi có kinh nghiệm, thì nếu ván đầu lặp lại các con số 1 cùng dãy, trong ván tiếp theo bạn nên cược 2 con số còn lại cùng dãy số đó.

Ví dụ, nếu lần 1 bóng rơi vào số 4, thì lần 2 bạn hãy cược con số 5, số 6.

Nếu lặp lại 2 con số nào đó thì bạn cũng vấn giữ tiền cược vào 2 con số đó trong ván sau.

Xem thêm:  Tài xỉu 3 trái – Kèo cược hấp dẫn nhất hiện nay

Cách chơi này đã được chứng minh là có khả năng chiến thắng cao. Nếu bạn chưa tự tin thì hãy bắt đầu cược với số tiền thấp trước để tìm hiểu cách tính xác suất roulette. Sau đó mới dùng các số tiền cao hơn để đặt cược.

Cách tính khả năng trúng

Ngoài cách tính xác suất roulette như trên, thì bạn có thể dựa theo các bước sau để không bị thua lỗ khi có những bước đi cho mình.

Tỷ lệ thắng nào cao thì hãy đặt tiền vào đó
Tỷ lệ thắng nào cao thì hãy đặt tiền vào đó

Nếu bạn dùng 8 chip để cược thì khả năng thắng của bạn là 43,2%, hòa vốn  là khoảng 48,7%,  còn xác suất thua khoảng 8,1%.

Còn nếu mỗi vòng người chơi đặt cược 2 chip thì khả năng thắng giảm xuống còn 32,4%,  khả năng hòa vốn vẫn bằng tỷ lệ đặt cược 8 chip 48,7%, xác suất thua cao hơn là gần 18,9%.

Theo cách tính này thì bạn có thể thắng được một chút ít cho những lần đầu. Nhưng về lâu dài thì bạn sẽ thua nhiều hơn. Do đó cách tính xác suất roulette này không nên dùng nhiều nếu bạn muốn mất tiền.

Cách tính xác suất cược dựa trên mỗi loại đặt cược

Trong trò chơi roulette thì có những cách đặt cược khác nhau. Và mỗi cách đặt cược có tỷ lệ trả thưởng khác nhau. Trên mỗi cách đặt này chúng ta cũng tính được xác suất thắng roulette như sau:

  • Cược đơn là tỷ lệ 1/37 , xác suất thắng 2,7%
  • Cược đôi là tỷ lệ  2/37, xác suất thắng 5,4%
  • Cược  tam là tỷ lệ 3/37 , xác suất thắng 8,1%
  • Cược tứ là tỷ lệ 4/37, xác suất thắng 10,8%
  • Cược 2 hàng là tỷ lệ 6/37, xác suất thắng 16, 2%
  • Cược cột và cược tá là tỷ lệ 12/37, xác suất thắng 32,4%
Xem thêm:  bắn cá rồng - Rinh trăm quà khủng

Thông qua đây thì chúng ta rất dễ nhận thấy tỷ lệ thắng sẽ rất thấp. Tỷ suất lợi nhuận để bạn đạt được không cao. Vì vậy, nên rất ít người lựa chọn cách đặt cược này. Chỉ có những người chơi cho vui hoặc mới bắt đầu mới xác định đặt cược may mắn như vậy.

Mỗi hình thức xác suất roulette sẽ có khả năng chiến thắng khác nhau
Mỗi hình thức xác suất roulette sẽ có khả năng chiến thắng khác nhau

Theo kinh nghiệm của những người chơi lâu năm thì những loại cược an toàn nhất cho những người chưa hiểu rõ thì các loại cược sau sẽ an toàn nhất:

  • Cược số chẵn/lẻ.
  • Cược đỏ – đen.
  • Cược nửa bàn

3 loại cược này theo tính toán có khả năng chiến thắng lên đến 50%. Do đó ngoài các chiến thuật thì việc lựa chọn đặt cược theo hình thức nào cũng giúp bạn có mức lợi nhuận cao nhất.

Tổng kết

Chiến thắng dựa trên xác suất roulette là điều rất nhiều tay chơi đã làm được và giành được lợi nhuận cao. Tuy nhiên, để làm được điều này họ cũng đã phải trải qua nghiên cứu và tất nhiên không ít lần mất tiền. Do đó, để chọn ra cách tăng lợi nhuận và chiến thắng cho mình, bạn cũng hãy dành thời gian để nghiên cứu, chiêm nghiệm nhất định. Hãy đến với New88 để chơi roullete uy tín nhất.