Mẹo bắn cá ăn tiền với chiến thuật mới lạ

Anh em chơi bắn cá lâu năm sẽ không còn xa lạ gì với những mẹo bắn cá ăn tiền và chiến thuật bắn cá đổi thưởng. Những mẹo ấy sẽ giúp cho anh em bắn được nhiều cá và đổi được nhiều quà thưởng hơn. Và sau đây là một số mẹo bắn cá ăn tiền với chiến thuật mới lạ mời anh em cùng tham khảo với New88.  

Chơi ria là 1 cách bắn cá ăn tiền hiệu quả nhất được đông đảo anh em đẳng cấp sử dụng. Chơi ria áp dụng với con cá nhỏ thay vì hạ cá lớn theo suy nghĩ của anh em. Bắn cá nhỏ để tăng tỷ lệ hạ và tiết kiệm đạn một cách hiệu quả. Một số kỹ thuật bắn cá bạn có thể chơi:

mẹo bắn cá ăn tiền
Tổng hợp nhiều mẹo bắn siêu hữu ích

Bắn ngay cả khi cá rời bàn chơi

Có không ít con cá bị hạ ngay khi rời bàn bắn. Do đó, hãy tính và ngắm bắn sao cho thật hợp lí. Đây là mẹo bắn cá ăn tiền đổi ra xu dễ dàng hơn. 

Bắn tăng đạn dần dân lên

Đây là cách chơi bắn cá khá hiệu quả . Với bài này, bạn sẽ bắn tăng đạn dần. Ví dụ, ban đầu bắn 10 con với 1 viên đạn. Khi bỏ ra 200 viên bạn sẽ nhận được 2000 điểm. Với mẹo chơi hay này, bạn hãy nhanh tay và tăng đạn để thu về thật là nhiều xu nhé!

Mẹo bắn cá ăn tiền bắn băng bi bật lại vào chú cá

Tác dụng của cách bắn này là một chú cá bạn sẽ tăng số đạn nhận. Hãy bắn một vài viên vào tường để bật lại vào con cá. Khi đạn chưa bay tới bạn có thời gian để bắn đạn trực diện sẽ tăng tỉ lệ hạ.

Cách săn cá cực kì hiệu quả theo bầy

Đây là các mẹo bắn cá ăn tiền và cách chơi hiệu quả bạn trong tất cả các mẹo không nên bỏ qua. Với kỹ năng này, dùng viên đạn nhỏ nhỏ để bắn cá. Nếu dùng 4 – 7 viên đạn mà đàn cá vẫn không bị hạ và bơi đi thì không nên theo. Gặp đàn 12 con trở lên nên dùng đạn hai  bắn khoảng 5 – 10 phát. Cách bắn này sẽ tăng xác suất hạ được cá.

Đủ đạn nên bắn cá lớn để có được nhiều xu

Nếu có tiền nhiều thì bạn nên sử dụng  mẹo bắn cá ăn tiền này. Hãy ngắm những cá to và đẹp dùng viên đạn 8 để hạ gục chúng. Tiêu diệt được cá to phần thưởng nhận về sẽ cực kì lớn đấy.

Cách ăn tiền hiệu quả dựa vào luật chơi của game

mẹo bắn cá ăn tiền
Trận tàn khốc của những tay chơi thứ thiệt

Từ luật chơi bạn có thể suy ra kỹ xảo bắn hiệu quả. Mẹo chơi dựa vào luật được đúc kết từ các cao nhân lão luyện bắn cá hàng đầu. Áp dụng những mẹo bắn cá ăn tiền dưới đây:

Cá chết khi đủ đạn vào người

Chỉ những con cá được bắn đủ đạn mới bị hạ. Ví dụ, con cá 8 điểm chỉ nhận 2 viên đạn sẽ không bao giờ chết. Nếu nhận 14 viên chắc chắn nó sẽ bị đánh gục. Hãy áp dụng mẹo chơi bắn cá này để tăng chỉ số hạ cá. Dù số đạn bỏ ra không hề nhỏ nhưng số điểm nhận về còn hơn.

Mẹo bắn cá ăn tiền để tiết kiệm đạn nhất có thể

Số lượng cá trên bàn chơi là vô cùng nhiều đấy, nên nếu lệch con cá lớn thì vẫn có xác suất trúng cá bé. Đạn bắn ra sẽ  hơn so với điểm thu về chắc chắn sẽ lỗ. Như vậy bạn sẽ bị lỗ. Đây là lý do bạn cần bắn chính xác và loại đạn phù hợp.

Hiểu được quy luật và xác suất cá bị bắn hạ

Một trong những cách chơi máy bắn cá chính là kiếm quy luật chính cũng như xác suất. Bắn cá là trò chơi mang tính chất quy luật và có thể tính toán. Do đó, khi chơi game có mẹo bắn cá ăn tiền bạn cần nắm rõ quy luật sau để tránh bị lỗ sạch túi:

  • Hiểu rõ về loại game bắn cá bản thân tham gia 
  • Tìm tòi các loại cá và số lượng xu để mua đạn cho hợp lí.
  • Chọn địa chỉ chơi uy tín và hợp pháp để tránh rủi ro cho anh em
  • Giữ tâm lý bình tĩnh, không nóng vội, không cay cú và sốt ruột khi thua cũng là một cách chơi game bắn cá khá hiệu quả.
  • mẹo bắn cá ăn tiền
    Bắn cá đơn lẻ

Trên đây là một số mẹo bắn cá ăn tiền hiệu quả được rút ra những cao thủ lão luyện hàng đầu. Là game giải trí, cách chơi lại rất chi đơn giản nhưng muốn thu về nhiều lúa, nhiều xu không hề dễ. Hãy áp dụng các mẹo trên một cách hiệu quả nhất nhé anh của tôi ơi!