Kích điểm máy bắn cá – Dễ dàng ăn nhiều

Hôm nay New88 sẽ chỉ cho các bạn một số mẹo hay để kiếm được nhiều điểm trong game bắn cá. Chính là kích điểm máy bắn cá bằng thiết bị hiện đại. Chúng ta cùng xem nào.

Kích điểm máy bắn cá là làm những cái gì ?

Là dụng cụ dùng để tăng điểm thật trong game trên màn hình nhưng trong hộp đen thiết bị thì số điểm đó lại ở mức thấp hơn.

Ví dụ như bạn nạp 1000 điểm thì máy báo hiển thị trên màn hình là 1000 nhưng thực tế thiết bị chỉ cho bạn sử dụng 700. Như vậy bạn sẽ bị lỗ là do khi bắn bạn sẽ không thể đếm số đạn bắn ra và tính điểm chúng nên hệ thống sẽ trừ tiền rất nhanh.

Ngoài ra còn tăng điểm để khó có thể ăn bắn cá và khiến người chơi khó thắng nhất. Ví dụ người cá bạn chỉ cần bắn là 50 nhưng thực tế bạn phải bắn đến 70 bạn mới ăn được.

Thiết bị kích điểm bắn cá có thể tăng điểm số nạp lên rất nhiều lần bao nhiêu tùy thích. Bạn có thể nạp 500 xu nhưng khi dùng máy kích có thể lên tới số 20000 điểm tùy thích.

Kích điểm máy bắn cá đơn giản bằng cách nào ?

chơi kích điểm máy bắn cá

Dùng Remote kích điểm

Theo đó bạn chỉ cần sử dụng điều khiển từ xa để thay đổi kết quả điểm thưởng cuối cùng mà không ai biết cả. Trên remote có rất nhiều phím bấm mà mỗi khi ta bấm thì chức năng của chúng khác nhau và cách kích điểm đều khác nhau.

dùng remote chỉnh tỷ lệ máy bắn cá
dùng remote chỉnh tỷ lệ máy bắn cá

Hack điểm bằng app tăng điểm

Cách tăng điểm hiệu quả bằng ứng dụng tăng điểm trên điện thoại cũng phổ biến không kém và được các tay chơi tin tưởng lựa chọn.

Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng hack điểm về máy và kết nối chúng với máy bắn cá qua mạng internet để thực hiện thao tác thay đổi, tăng điểm một cách nhanh chóng. Chính vì lý do đó mà khiến giá thành các ứng dụng kích máy bắn cá không hề rẻ khiến người chơi phải đắn đo trước khi đầu tư có đem lại nhiều hơn số tiền bỏ ra hay không.

Cách chỉnh máy bắn cá với thẻ NFC (thẻ từ)

Ngược lại với remote kích điểm thì thẻ từ máy bắn cá đòi hỏi người chơi phải kết nối thẻ với thân máy để tiến hành kết nối giữa 2 thiết bị của mình.

Chính vì mức rủi ro cao khi lấy thẻ từ ra để gần với thân máy nên giá các loại thẻ từ trên thị trường cũng rẻ hơn rất nhiều so với điều khiển kích điểm. Nếu bạn đủ tốc độ thao tác nhanh lẹ và độ lén lút tốt của mình thì hoàn toàn có thể lựa chọn cách này.

kích điểm máy bắn cá
Cần đứng gần khi dùng thẻ từ

Các bước kích điểm máy bắn cá

Đây là hướng dẫn chung cơ bản nhất cho toàn bộ thiết bị giúp bạn hiểu rõ hơn về cách hoạt động của những thiết bị này:

Bước 1 – Người chơi mang dụng cụ gian lận lại gần máy bắn cá và bật thiết bị để dò tìm sóng của nó

Bước 2 – Chờ đợi trong giây lát để thiết bị connect với máy bắn cá mà bạn muốn hack kích điểm. Lưu ý quá trình connect sẽ khiến máy bắn cá hơi đơ và giật lag nhưng nó sẽ quay về bình thường khi connect xong

Bước 3 – Nhấn nút bắt đầu kích điểm rồi bắt đầu chơi như không có chuyện gì xảy ra

Bước 4 – Sau khi đạt được số điểm kích mong muốn bạn chỉ cần tắt máy hoặc dừng connect. Lời khuyên cho người dùng là không nên kích quá nhiều điểm trong cùng một quãng thời gian mà hãy tăng một cách từ từ.

Nhược điểm của máy kích điểm máy bắn cá

  • Lựa chọn địa chỉ uy tín, kín đáo tránh việc mua bán bị công khai
  • Kiểm tra hoạt động của thiết bị ngay khi bạn vừa mới mua chúng
  • Không nên tin theo quá mức vào những lời quảng cáo thiết bị rẻ trên mọi diễn đàn
  • Các thiết bị kích điểm máy bắn cá thường chỉ sử dụng cho máy bắn lớn, nơi có lượng người chơi đông để tránh thu hút sự chú ý .
  • Một số lỗi thường hay xuất hiện trên thiết bị và có thể mang lại hiệu quả ngược.
  • Một số thiết bị kích điểm cần được bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên để mang lại hiệu quả cao nên giá thành cao hơn

Kết bài 

Sau khi anh em đọc xong bài viết trên là đã biết được các cách kích điểm máy bắn cá bằng thiết bị hiện đại đơn giản nhất và thuận tiện, dễ dàng nhất