Cách chơi bài oracle tốt nhất

Chơi bài oracle như thế nào, có khó không? Các gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và mang tới các phần chơi tối đa cho mình nhé

Bài Oracle là gì?Tìm hiểu ngay tại đây

Bài Oracle là gìTìm hiểu ngay tại đây
Bài Oracle là gì?Tìm hiểu ngay tại đây

Đây vốn là hình thức bói toán và được nhiều biết tới. Bạn có thể vào đó xem lượng lá bài về ra sao một cách đơn giản. Bạn nên tìm hiểu cách đọc bài Oracle như thế nào trước khi tham gia đẻ làm sao có thể chơi và bói được chuẩn chỉnh.

Cách chơi Oracle không quá khó. Chúng có nét giống với cách đọc bài Tarot. Nhiều người đã chơi và thấy cơ hội đoán chuẩn rất nhiều Hãy cùng tìm hiểu ngay để chơi

Chơi Oracle  không quá khó

Reader sẽ tập trung vào câu hỏi trước khi xào bộ bài. Sau đó người thực hiện sẽ tiến hành chọn ra một lá bài và ghi chép lại bất kì ấn tượng nào…

Theo chia sẻ của các anh em, số lượng bài được chọn thường dựa vào reader. Và số lượng tối đa khi sử dụng là 3 lá để xem quá khứ – hiện tại – tương lai ra sao.  Để tạo ra độ hấp dẫn, máy tính sẽ tự sắp xếp một cách ngẫu nhiên để mọi người có thể tham gia được tốt nhất có thể.

Chơi Oracle xem được gì?

Bạn có thể chơi Oracle để xem lá bài tình cảm, sự nghiệp, sức khỏe ra sao. Các giải mã lý bài này sẽ hỗ trợ cực kì đắc lực cho bạn khi chơi và mang tới các thông điệp khác nhau.

Và để có thể xem Oracle bạn nên lưu ý thêm các bước dưới đây nhé. Chắc chắn nếu làm theo thì khả năng đọc hiểu, thanh tẩy bộ bài sẽ tốt hơn nhiều.

6 bước giúp bạn đọc bài Oracle chuẩn chỉnh

6 bước giúp bạn đọc bài Oracle chuẩn chỉnh
6 bước giúp bạn đọc bài Oracle chuẩn chỉnh

Thanh tẩy bộ bài

Điều đầu tiên khi cầm lá bài lên là bạn phải thanh tẩy những gì mà chúng ẩn chứa bên trong. Và để làm được điều này, bạn hãy cầm lá bài rồi đọc lẩm nhẩm trong miệng câu nói “Tạ chúa vì đã thanh tẩy năng lượng tiêu cực bộ bài này hộ con”

Chuẩn bị bộ bài

Chạm tay vào toàn bộ bộ bài để tiếp một nguồn năng lực thần kì nào đó. Sau đó bạn hãy đặt bộ bài lên ngực và nghĩ tới các lời cầu nguyện mình mong đợi. Vì thế, bộ bài này có thể mang nét tính cách và những ước nguyện giúp bạn ước gì được đó.

Đặt ra các câu hỏi

Bạn cần tự đặt ra các câu hỏi mà mình muốn biết đáp án. Nếu là người khác nhờ bạn đọc thì hãy yêu cầu họ đặt ra các lời hỏi để có được câu trả lời. Những suy nghĩ của họ sẽ được trời thấu và giúp bạn đọc bộ bài này được chuẩn chỉnh hơn.

Tiến hành xóc bài

Khi bắt đầu suy nghĩ tìm ra các lời đáp cho câu hỏi thì bạn nên thực hiện lạy chúa rồi sáo bài nhé. Hãy nói con cám ơn ngài vì những thông điệp mà ngài truyền tải qua những lá bài này. Sau đó bạn sẽ tiến hành xáo thật đều.

Chọn  quân bài bất kì

Sau khi đã xào bài xong,  nhiệm vụ lúc này là chọn lá lá bài mà bạn nghĩ sẽ giúp bạn giải đáp các câu hỏi. Bạn có thể rút một lá từ phần trên cùng hoặc dưới cùng hoặc ở bất kì vị trí.

Khi rút bạn có thể quan sát xung quanh cầu nguyện rồi rút bài nhé Phần hình ảnh trên bài cũng quan trọng không kém đâu nên bạn có thể chú ý, lựa chọn và từ đó giải thích lá bài tốt nhất.

Đọc sách hướng dẫn giải đáp lá bài Oracle 

Oracle là bộ bói bài lý thú và được rất nhiều người chú ý tới. Hãy cùng tìm hiểu để lý giải tốt hơn. Và bạn nên xem các quyển sách hướng dẫn đi kèm với bộ bài oracle của bạn để giải thích được chính xác nhất có thể

Nhìn vào bộ lá bài rút về cùng với những hiểu biết nhất định bạn sẽ biết được lời đáp cho các nghi vấn của mình ra sao. Bạn có thể xem được tình duyên, học hành công việc và đưa ra các dự tính cho mình trong thời gian tới.

Trên đây là một số chia sẻ cách chơi bài Oracle chuẩn chỉnh và sâu sắc nhất. Hãy cùng tìm hiểu và áp dụng ngay nhé.