Cách bắt lô bạch thủ chuẩn xác giúp anh em cập bến một cách an toàn

Bạch thủ lô là một trong những phương pháp chơi số đề mang đến cho anh em kết quả khả quan nhất. Chính vì vậy, phương pháp này rất được ưa chuộng và được nhiều anh em tin tưởng. Vậy bạch thủ lô là gì và cách chơi như thế nào? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giải thích cho anh em một cách cụ thể. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Anh em hiểu Bạch thủ lô là gì?

Anh em hiểu Bạch thủ lô là gì?
Anh em hiểu Bạch thủ lô là gì?

Và thủ lô là phương pháp mà anh em chị sử dụng một con lô duy nhất để nuôi. Chính vì vậy, trước khi quyết định con lô bạch thủ này anh em cần phải tính toán thật kỹ lưỡng rồi mới đưa ra quyết định. Tuy nhiên bù lại, phương pháp chơi này lại giúp cho anh em dễ dàng giành lấy phần thắng hơn.

Những người chơi có kinh nghiệm thường áp dụng phương pháp nuôi lô bạch thủ và kiên trì vào những con lô này. Nếu như có tâm lý ổn định và khả năng phân tích tốt thì khả năng cao anh em sẽ rất dễ dàng chiến thắng đấy! 

Tuy nhiên nhìn chung thì đây vẫn là một cách chơi khó và đòi hỏi anh em cần phải có sự kiên trì cũng như kinh nghiệm chơi thì mới có thể chơi tốt được. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho anh em những cách bắt bạch thủ lô chuẩn xác giúp anh em có thể cập bến một cách an toàn. Cùng tìm hiểu nhé!

Cách bắt lô bạch thủ chuẩn theo khung 3 ngày

Cách bắt lô bạch thủ chuẩn theo khung 3 ngày
Cách bắt lô bạch thủ chuẩn theo khung 3 ngày

Đây là một trong những phương pháp áp dụng để bắt bạch thủ lô chuẩn, rất nhiều anh em chơi lô đề áp dụng. Với phương pháp này, anh em sẽ không phải tốn quá nhiều tiền nhưng kết quả thu lại vẫn rất cao. Khi đó anh em sẽ chọn cho mình một con lô đẹp đến nuôi trong vòng ba ngày. Nếu sau ba ngày đó không có kết quả anh em hãy thay đổi con số khác để tiếp tục nuôi lô bạch thủ.

Vậy vì sao phải là ba ngày? Câu trả lời rất đơn giản, để tránh anh em bị thua lỗ và mất thời gian thì con số ba ngày là hoàn toàn hợp lý. Vì nếu thời gian lâu hơn những con lô sẽ rất dễ rơi vào chu trình ghen của chúng. Điều đó dẫn đến việc anh em vừa bị mất thời gian, vừa mất tiền mà lại không thu về được kết quả gì cả, rất đáng tiếc!

Anh em có thể chọn những con lô bạch thủ hai phương pháp tổng đề của ngày hôm trước. Tức là anh em sẽ lấy hai con số của ngày hôm trước cộng lại và ra kết quả để đánh cho ngày hôm sau. Ví dụ như hôm nay đề về con 34, lấy 3 + 4 = 7 vậy ngày hôm sau anh em sẽ đánh con lô 07 hoặc 70 nhé!

Những lưu ý đặc biệt khi bắt lô bạch thủ mà anh em nên biết

Để có thể chơi lô bạch thủ giỏi, ngoài nắm vững được những nguyên tắc của nó, chúng tôi muốn gửi đến cho nên một số lưu ý sau để anh em có thể bảo toàn được số vốn của mình:

  • Nên có kế hoạch và phương pháp chọn lựa con số cụ thể. Không nên chọn số theo cảm tính hoặc chọn số theo lựa chọn của người khác.
  • Không nên nuôi lô trong thời gian quá dài, với phương pháp này anh em rất dễ bị mất thời gian và tiền bạc nếu những con lô ấy đang nằm trong chu trình gan của chúng.
  • Luân phiên thay đổi cách chơi, không nên bắt bạch thủ lô theo một phương pháp duy nhất. Nếu thấy phương pháp này không hiệu quả anh em hãy chuyển đổi sang phương pháp khác một cách linh hoạt để tăng cơ hội thắng cho mình nhé!

Rất cảm ơn anh em đã dành thời gian theo dõi bài viết của chúng tôi, hẹn gặp lại anh em ở những bài viết sau nhé!